Than nướng không khói – Có thể nói từ lúc bắt đầu sử dụng than đến nay, ai cũng biết việc sử dụng than đen làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng nhưng vì chưa có sự lựa chọn nào tốt hơn để thay thế nên gần như việc sử dụng than đen luôn giữ một vị trí độc nhất trên thị trường, người tiêu dùng đành phải nhắm mắt làm lơ trước những tác hại của nó.
* Tìm hiểu về than nướng không khói
Với mục tiêu khắc phục được những khuyết điểm vốn có của than đá,phục vụ một cách tốt nhất cho sự lựa chọn của những người tiêu dùng
thông minh luôn coi trọng sức khỏe, than nướng không khói đã ra đời. Đây là cả một quá trình tìm tòi và sáng tạo vì sức khỏe con người.
Than không khói là gì?
Than không khói sản xuất từ nguyên liệu mùn cưa ép tự nhiên là sản phẩm của công ty Vinaglobal. Than không khói đang là sản phẩm chuyên sử dụng cho các nhà hàng, quán nướng BBQ tại TPHCM
Than không khói là gì? đang là sản phẩm được nhiều người quan tâm vì từ xưa đến giờ nhắc đến than là có khói khi đốt. Khói sinh ra từ than củi khi đốt sẽ sinh là khí lưu huỳnh và CO, đây là những khí có hại cho sức khỏe người sử dụng và mọi người xung quanh. Nhưng hiện nay, người ta đã sử dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất than để hạn chế tối đa khói sinh ra trong qua trình đốt than.
Vì than sạch không khói nên thức ăn không bị hấp thu các khí độc. Từ đó Than không khói là gì không có các chất độc gây ảnh hưởng sức khỏe. Ngoài ra, than sạch không có khí lưu huỳnh nên người dùng có môi trường sạch để nướng món ăn…
Than không khói không mùi là ưu điểm của các loại than nướng này. Môi hôi khó chịu từ các loại than củi truyền thống không chỉ làm giảm độ ngon của đồ nướng, mà mùi hôi này chính là các loại khí độc hại như SO2, SO3 ảnh hưởng rất lớn đến hệ hô hấp của người dùng.
Quý khách hàng có nhu cầu thử mẫu vui lòng liên hệ
Công ty TNHH Toàn Cầu VN
Web: https://thankhongkhoi.vn
Zalo: 0938477701
Nhận xét
Đăng nhận xét